Hướng dẫn FAQ Hỗ trợ: 0973 686 401
Nền tảng học Online#1 cho HS Tiểu Học
hoc247.vn

GIỚI THIỆU VỀ HỌC247

Quý vị phụ huynh kính quý!

Các em học sinh thân mến!

Việc học tập từ bao đời nay luôn được ông cha ta quan tâm, đề cao với mong muốn thế hệ trẻ làm chủ được tri thức của nhân loại, sáng tạo ra các giá trị mới nhằm đưa đất nước "Sánh vai với các cường quốc năm châu" như lời Bác Hồ kính yêu đã dạy.

Hoc247.vn là Website về giáo dục phổ thông trực tuyến, được đầu tư trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiện ích thông minh và đặc biệt là nội dung bài giảng được các thầy, cô nhiều năm kinh nghiệm và xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn đảm trách giảng dạy chắc chắn sẽ là thuận lợi rất lớn cho các em học sinh tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Với mong muốn mang lại những giá trị khác biệt, những đổi mới tích cực trong lĩnh vực giáo dục, phát huy tinh thần ham học và tự học, cung cấp cho học sinh những kiến thức nền tảng, vững chắc từ đó làm chủ kiến thức của mình và tiến bước vào môi trường học mới là trường Đại học mà các em hằng mơ ước.

Hoc247.vn cung cấp hệ thống bài giảng phong phú của những giáo viên giỏi kết hợp với hệ thống phần mềm ưu việt sẽ theo dõi, chấm điểm và đưa ra gợi ý, tư vấn về thông tin tuyển sinh nhanh chóng, kịp thời và khoa học. Từ đó các em học sinh yêu quý có thể chọn lựa được khối thi, ngành thi, trường thi phù hợp nhất cho bản thân.

Với hệ thống bài giảng được biên soạn công phu, tỷ mỉ, liên tục được bổ sung, cập nhật, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu; từ giảng giải cặn kẽ từng kiến thức theo sách giáo khoa tới tổng hợp kiến thức và ôn, luyện tới mức nhuần nhuyễn các dạng bài từ đơn giản đến phức tạp; Hoc247.vn sẽ cung cấp cho từng em học sinh lựa chọn phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu học tập của mình. 

Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh và các em học sinh yêu quý đã quan tâm ghé thăm Hoc247.vn!

Chúc các em học sinh thân yêu của HỌC247 bước vào mùa thi năm 2022 vững vàng và thành công!

HỌC GÌ TẠI HỌC247?

Hoc247.vn cung cấp 12 khóa học gồm: 6 khóa học Luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015 -2016 của các môn học: Toán – Vật lý – Hóa học – Sinh học – Tiếng Anh – Ngữ Văn5 khóa luyện thi đại học theo khối gồm: A, A1, B, C, D, cộng thêm 1 khóa luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh năm 2016. Tất cả các khóa học được đầu tư công phu về nội dung giảng dạy của các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn xuất sắc. Video bài giảng được biên tập sinh động, hấp dẫn, phần mềm thông minh giúp theo dõi, đánh giá, chấm điểm, gợi ý tư vấn cho các em có cái nhìn tổng quan về việc học tập của mình nhanh nhất, chính xác và hiệu quả nhất. Hoc247.vn cung cấp hệ thống bài tập luyện tập đa dạng, phong phú, bám sát cấu trúc đề thi năm 2015 và xu hướng đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm học 2015 - 2016, kho đề thi online miễn phí, đầy đủ, biên soạn công phu giúp các em thử sức trước kì thi một cách thuận lợi nhất.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Hoc247.vn quy tụ đội ngũ giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Các giáo viên của Hoc247.vn hiện đang công tác, giảng dạy tại các trường Đại học, các trường THPT chuyên và nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỌC247

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục HỌC 247

  • Địa chỉ: P. 401, Tòa nhà COSIS, 54A Nơ Trang Long, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Tel: 0973 686 401
  • Email: contact@hoc247.vn (Bộ phận kinh doanh)
  • Website: https://hoc247.vn