Hướng dẫn FAQ Hỗ trợ: 0973 686 401
Nền tảng học Online#1 cho HS Tiểu Học

Hướng dẫn thi Online và làm bài tập theo chuyên đề

07/03/2016 17:18
Bên cạnh các khóa học Luyện thi THPT Quốc Gia hiện có, HỌC247 còn hỗ trợ thêm cho các em phần làm đề thi Online và làm bài tập theo chuyên đề để giúp các em kiểm tra, đánh giá lại kiến thức mà mình đã học.

Một điểm vô cùng đặc biệt đó là, phần này hoàn toàn miễn phí các em nhé!

Các em tham khảo video hướng dẫn tại đây:

Hoặc làm theo các bước sau:

1. Hướng dẫn thi Online

Đầu tiên, các em chọn phần "Đề thi Online" trên thanh menu:

Tại đây các em có thể lựa chọn môn học mà mình quan tâm, sau đó chọn làm “Đề thi Online”:

HỌC247 đã lựa chọn những đề thi và đề thi thử mới nhất, tiêu biểu nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Các em có thể xem trước để lựa chọn cho mình một đề thi phù hợp và sau đó bắt đầu làm bài thi.

Khi bấm vào nút “Bắt đầu thi”, các em sẽ thấy đồng hồ đo thời gian và phần hướng dẫn làm bài thi như một kì thi chính thức.

Với hình thức trắc nghiệm, ở mỗi câu hỏi các em chỉ có thể lựa chọn đáp án một lần duy nhất nên các em phải lựa chọn đáp án đúng nhất để trả lời và ngay lập tức hệ thống trả về kết quả đúng/sai cho các em. Bên cạnh đó, hệ thống còn cho phép các em xem đáp án và gợi ý trả lời bằng cách nhấn vào nút "Xem đáp án". 

Riêng đối với môn Toán thi tự luận, hệ thống được thiết kế với hình thức điền vào chỗ trống hay còn gọi là bán trắc nghiệm:

Ở môn Văn, hệ thống cung cấp cho các em các gợi ý trả lời để giúp các em nắm được ý chính của đề thi.

2. Làm bài tập theo chuyên đề:

Để làm bài tập theo chuyên đề, đầu tiên các em chọn nút "Bài tập theo chuyên đề" như hình dưới

Trường hợp các em chọn làm "Bài tập theo chuyên đề", thầy cô đã giúp các em phân bài tập theo từng chuyên đề cụ thể, với lượng bài tập phong phú và nhiều dạng bài tập từ dễ đến khó.

Phần làm bài tập này cũng tương tự như phần đề thi Online HỌC247 đã giới thiệu phía trên. Các em còn có thể lọc ra những bài tập mà mình đã làm đúng/ sai, hoặc chọn làm bài tập theo mức độ dễ/trung bình/khó và theo dạng bài tập của chuyên đề.

Với khối lượng bài tập phong phú và đa dạng, được chọn lọc kỹ càng, kèm theo hình thức làm bài mới lạ, sẽ giúp các em củng cố và nắm chắc kiến thức của từng chuyên đề.